Thông tin về cảm xúc khuôn mặt sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI)

Sản phẩm nhận thức cảm xúc khuôn mặt của chúng tôi sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo nâng cao để phân tích cảm xúc khuôn mặt của mọi người trong thời gian thực. Hãy tham gia Nền kinh tế cảm xúc.

“Đặc điểm nổi bật”

Phát hiện Cảm xúc.

Phần mềm phát hiện cảm xúc của MoodMe cho phép các công ty tìm hiểu về hành trình cảm xúc của người dùng bằng cách phân tích tình trạng cảm xúc để dự đoán phản ứng của họ. Chúng tôi có thể tạo ra trí thông minh cảm xúc cho robot và cung cấp cho các công ty một hiểu biết sâu sắc hơn về cảm xúc của người dùng. Phần mềm của chúng tôi phát hiện bảy loại cảm xúc khác nhau:

Hạnh phúc
Ngạc nhiên
Sợ hãi
Tức giận
Ghê tởm
Buồn bã
Trung lập

Mỗi cảm xúc phát hiện được trên một thang điểm từ 0-100.

Phát hiện khuôn mặt

Phần mềm phù hợp với khuôn mặt của MoodMe có thể nhận ra người với độ chính xác hơn 99%. Điều này cho phép các công ty sử dụng phần mềm phù hợp khuôn mặt để nhận dạng nhân viên và cấp quyền truy cập vào văn phòng của bạn. Với phần mềm này, các cửa hàng bán lẻ có thể tạo ra lời chào cá nhân đối với khách hàng quay lại.

Phần mềm của chúng tôi hoạt động trên bất kỳ thiết bị biên giới nào bao gồm IoT, smartphone và máy tính để bàn. Với phần mềm này, độ chính xác có thể thay đổi tùy thuộc vào đặc điểm khuôn mặt, khẩu trang, mũ, râu, và kính.

Phát hiện độ tuổi

Thu thập thông tin về độ tuổi và hành trình cảm xúc của khách hàng của bạn và tìm hiểu về sở thích của họ. Học hỏi về sở thích của họ. Phần mềm phát hiện độ tuổi của MoodMe được trang bị trí tuệ cảm xúc khuôn mặt để thích nghi với nhóm tuổi của khách hàng và tình trạng cảm xúc của họ.

Dữ liệu của chúng tôi luôn ẩn danh và được lưu trữ trong các máy chủ an toàn của chúng tôi, được đặt tại Amazon’s AWS, để thực hiện trực quan hóa và phân tích dữ liệu.

Phát hiện giới tính

Bộ phát hiện giới tính của MoodMe có độ chính xác 99,7%. Với phần mềm của chúng tôi, bạn có thể thu thập thông tin về đối tượng khách hàng và tìm hiểu về sở thích của họ. Bạn có cơ hội dự đoán phản hồi của khách hàng dựa trên trải nghiệm được cá nhân hóa của họ.

Phát hiện Dân tộc.

Thu thập thông tin về đối tượng khách hàng của bạn và hành trình cảm xúc của họ, và tìm hiểu về sở thích của họ. Phần mềm phát hiện chủng tộc của chúng tôi được trang bị trí tuệ khuôn mặt và cảm xúc để thích nghi với đối tượng dân tộc và trạng thái cảm xúc của khách hàng của bạn.

Dữ liệu của chúng tôi luôn được giữ kín danh tính và lưu trữ trên các máy chủ an toàn của chúng tôi, được chủ hosting bởi Amazon’s AWS, để trực quan hóa dữ liệu và phân tích.

Loại bỏ phông nền.

Phần mềm của MoodMe có thể thay thế phông nền thực tế với bất kỳ hình ảnh nào. Người dùng có thể tạo nên những trải nghiệm vui nhộn và hấp dẫn. Đắm mình trong một vũ trụ ảo. MoodMe Background Removal SDK cho phép thay thế phông nền thực tế bằng bất kỳ hình ảnh nào.

Các Trường Hợp Sử Dụng

Tương lai của công việc: Tương tác đội nhóm.

Tương lai của công việc: Sự tương tác của nhóm.

Khi chúng ta bước vào tương lai của công việc, động viên đội nhóm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Hệ thống nhận diện cảm xúc IA Face Emotion Detection là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp cải thiện động viên nhóm bằng cách cung cấp thông tin về cảm xúc của các thành viên trong đội nhóm trong các cuộc họp và cộng tác. Công nghệ tiên tiến này sử dụng các thuật toán nhận diện khuôn mặt tiên tiến để phát hiện cảm xúc trong thời gian thực và có thể giúp cải thiện giao tiếp, cộng tác và năng suất trong đội nhóm của bạn.

Hệ thống bắt và phân tích biểu hiện khuôn mặt, cung cấp phản hồi trong thời gian thực về cảm xúc của các thành viên trong đội nhóm. Phản hồi này có thể giúp các nhà lãnh đạo nhóm điều chỉnh phong cách giao tiếp, dịch vụ và cách tiếp cận của họ để kết nối tốt hơn với các thành viên đội nhóm và xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ hơn.

Hội nghị: Phân tích khán giả

Hội nghị: Phân tích đối tượng khán giả

Hội nghị là một phần thiết yếu của sự phát triển chuyên nghiệp và mạng lưới, nhưng nếu thiếu các công cụ phù hợp, có thể khó để đánh giá hiệu quả của sự kiện. Phân tích khán giả là một công cụ mạnh mẽ có thể cung cấp thông tin quý giá về người tham dự hội nghị của bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn về hành vi, sở thích và nhu cầu của họ. Với thông tin này, bạn có thể đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu, giúp bạn tạo ra trải nghiệm hội nghị hấp dẫn và có tác động. Dữ liệu này có thể giúp bạn xác định các khu vực để cải thiện và đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu cho các sự kiện trong tương lai.

Phân tích khách hàng

Phân tích khách hàng

Trong bối cảnh kinh doanh đầy cạnh tranh hiện nay, việc hiểu khách hàng của bạn càng quan trọng hơn bao giờ hết. Những thông tin về hành vi tiêu dùng, sở thích và nhu cầu của khách hàng cung cấp thông tin đáng giá giúp bạn phát triển sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của họ và tăng cường sự hài lòng của khách hàng. Bằng cách tận dụng sức mạnh của những thông tin về khách hàng, bạn có thể thúc đẩy thành công kinh doanh và đạt được lợi thế cạnh tranh.

Một trong những lợi ích chính của thông tin khách hàng là khả năng cá nhân hóa chiến lược tiếp thị để gây ấn tượng với khách hàng mục tiêu. Bằng cách điều chỉnh thông điệp theo nhu cầu và sở thích cụ thể của khách hàng, bạn có thể cải thiện tương tác và tạo dựng mối quan hệ mạnh mẽ hơn.

Bán lẻ: Kinh nghiệm Khách hàng

Bán lẻ: Trải nghiệm khách hàng

Trong ngành bán lẻ, cung cấp trải nghiệm khách hàng độc đáo là điều cần thiết để đạt được thành công. Công nghệ trí tuệ nhân tạo phát hiện cảm xúc có thể cải thiện đáng kể trải nghiệm khách hàng bằng cách tùy chỉnh trải nghiệm mua sắm cho từng cá nhân dựa trên nhu cầu cảm xúc của họ.

Bằng cách tích hợp công nghệ phát hiện cảm xúc vào các bảng hiển thị kỹ thuật số, các nhà bán lẻ có thể ghi lại được tâm trạng khách hàng và phản ứng phù hợp. Thông qua việc phân tích tâm trạng và sở thích của khách hàng, các nhà bán lẻ có thể tùy chỉnh khuyến mãi và ưu đãi phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Smart Digital Signage (Bảng điện tử thông minh)

Bảng hiệu kỹ thuật số thông minh.

Bằng cách tích hợp phần mềm của chúng tôi vào các màn hình kỹ thuật số hiển thị, các doanh nghiệp có thể cung cấp trải nghiệm cá nhân hóa hơn cho khách hàng của họ. Với công nghệ phát hiện cảm xúc, các camera được lắp đặt trong các màn hình kỹ thuật số sẽ quay lại biểu hiện khuôn mặt của khách hàng khi họ xem nội dung trên màn hình. Phần mềm của chúng tôi sẽ phân tích những biểu cảm này để xác định trạng thái cảm xúc của khách hàng và tùy chỉnh nội dung hiển thị phù hợp.

Chăm sóc sức khỏe: Trải nghiệm bệnh nhân.

Chăm sóc sức khỏe: Experience của bệnh nhân.

Bạn có thể sử dụng phát hiện cảm xúc bằng trí tuệ nhân tạo (AI) để cải thiện trải nghiệm của bệnh nhân. Bằng cách sử dụng AI để phát hiện cảm xúc của bệnh nhân theo thời gian thực, nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe có thể có những insights quý giá về cách cảm thấy của bệnh nhân và đáp ứng phù hợp. 

Bằng cách hiểu được trạng thái cảm xúc của bệnh nhân, nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe có thể cung cấp chăm sóc cá nhân hóa và đầy tình cảm, dẫn đến cải thiện kết quả điều trị bệnh nhân và trải nghiệm tốt hơn cho cả bệnh nhân và các nhà cung cấp. Ngoài ra, phát hiện cảm xúc AI còn có thể được sử dụng để xác định các xu hướng và mẫu cảm xúc của bệnh nhân, cho phép nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe xử lý những vấn đề và nâng cao chất lượng chăm sóc chung.

Lợi ích
Quyền riêng tư

MoodMe không lưu trữ khuôn mặt và cũng không gửi chúng lên đám mây.

Thông tức ngay lập tức

Mọi xử lý đều được thực hiện tại địa phương nên không xảy ra chậm trễ nào.

Tiết kiệm lớn

Nâng cao trải nghiệm khách hàng, giảm tỷ lệ nghỉ việc của nhân viên và tăng cường hiệu suất kinh doanh tổng thể, dẫn đến tiết kiệm chi phí đáng kể.

Privacy

MoodMe does not store faces, nor sends them to the Cloud.

Big Savings

Improve customer experiences, reduce employee turnover, and enhance overall business performance, resulting in significant cost savings

Instantaneous

All processing is local so no delays occur